Sen Đá Viền Đỏ

200.000

Tiêu chí của chúng tôi

Sen Đá Viền Đỏ mang ý nghĩa như một loại hoa về tình yêu bền vững, lâu dài, một tình yêu vĩnh cửu, không bao giờ đổi thay theo thời gian. Giống như sức sống mãnh liệt của cây, không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều, cây vẫn luôn sống khỏe mạnh và lớn dần lên. Ngoài ra, cây cũng mang ý nghĩa phong thủy, giúp mang tài lộc, may mắn tới cho những ai đang sở hữu nó.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SEN ĐÁ VIỀN ĐỎ 

Sen Đá Viền Đỏ có cấu tạo dạng hoa thị với cánh màu xanh gần như xanh dương và lớp viền màu đỏ bên cánh sen rất đẹp. Cây cho những chùm hoa màu vàng giống với hoa sống đời nhỏ xinh.

Cây thường được dùng làm cây trang trí trong văn phòng, bàn làm việc, đặt gần kệ cửa sổ, làm tiểu cánh sân vườn. Hơn thế nữa, với màu sắc thu hút ánh nhìn, Sen Đá Viền Đỏ còn được dùng để tạo nên bức tranh cây treo tường rất đẹp, có tính nghệ thuật cao.Sen đá là loại cây ưa mát, nên nhiệt độ giúp trồng cây tốt nhất là từ 15 – 35 độ. Hầu hết, chúng đều sẽ cần ánh sáng để phát triển. Tùy vào điều kiện thời tiết, mà có thể điều chỉnh thời gian tưới nước cho cây cho phù hợp, những ngày mưa thì có thể không cần phải tưới cho cây, khi tưới, để nước ngập tới 3/4 chậu cây.

Màu đỏ là màu của tia nắng mặt trời, gắn liền với niềm vui, hứng khởi, sự hiểu biết và năng lượng. Màu xanh là biểu hiện cho sự trung thành và tầm hiểu biết sau rộng. Đó là ý nghĩa của màu đỏ  trên cây. Từ lâu nay cây sen đá vốn là loài rất dễ chăm sóc. Ta có thể nhân giống một hoặc nhiều cây mới chỉ từ một lá ở thân cây mẹ. Đó cũng chính là lý do khiến sen đá viền đỏ nói riêng và loài sen đá nói chung trở thành loài cây đẹp tượng trưng cho sự vĩnh cửu , trường tồn trong tình yêu. và sức sống mãnh liệt , kiên cường không bỏ cuộc của ý chí con người.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ VIỀN ĐỎ 

  • Ánh sáng: ánh sáng là điều rất quan trọng đối với sen đá, để giúp cây sen đá viền đỏ phát triển tốt bạn cần cho cây ra ngoài ánh sáng nhiều, tốt nhất từ 6-9h sáng hoặc sau 15h chiều.
  • Độ ẩm và tưới nước: Sen đá viền đỏ là loài cây không ưa nước. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần để giúp cây phát triển tốt (luôn kiểm tra khi nào đất thực khô thì mới bắt đầu tưới cây), một lưu ý nhỏ đó là chỉ nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm khi không khí chưa quá nóng như vậy để tránh cho cây bị sốc nhiệt.